ขอสอบถามแม่กันหน่อยค่ะ

คุณแม่เริ่มเตรียมตะกร้าไปคลอดกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันค่ะหรือว่าเตรียมตอนไหนคะ ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนด 33วีค ดีที่เตรียมของเรียบร้อยแล้ว

เตรียมรอตั้งแต่27วีคแล้วคะตอนนี้ได้34วีคคะ

บ้านนี้เตรียมไว้ตอน เข้า 34 วีคค่ะ

ไตรมาส3ก็ซักเก็บเตรียมไว้เลยค่ะ

ทางนี้ทยอยตั้งแต่5เดือนค่ะแม่

หลังรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้26+3 เริ่มเตรียมแล้ว

ว่าจะเตรียมสัก 35วีค+ ค่ะ