#เป็นหวัด/ยาที่ทานได้

คุณแม่เป็นหวัดท้องได้10สัปดาห์แล้วทานยาอะไรได้บ้างคะ #เป็นหวัดขณะตั้งท้อง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาพารากับยาแก้แพ้ก่อนนอนสองคืนหายเฉยดีใจท้องได้11วิคค่ะแต่แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะสบายใจสุดค่ะ

พาราค่ะ ถ้าจะกินอย่างอื่นต้องให้หมอจ่าย

3mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 🤍

ปรึกษาหมอก่อนกินยาทุกชนิดค่ะ🥰

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰