ฝันบ่อย

คุณแม่เป็นกันรึเปล่าคะตั้งแต่ตั้งท้องฝันบ่อยขึ้น ปกติเราไม่ค่อยฝันเลย เดือนนึงนับครั้งได้ แต่ตั้งแต่ตั้งครรภ์หลับทีไรฝันตลอด นอนกลางวันก็ฝัน กลางคืนก็ฝัน หลับนิดนึงก็ฝันค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ก่อนท้องก้เป็นท้องก็เป็นคะ