ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยคะ

คุณแม่เตรียมของก่อนคลอดอะไรบ้างค่ะ อย่างเช่น เสื้อ ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ต้องเตรียมเยอะมั้ย พอดีท้องแรกและเลี้ยงลูกเองไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไร เยอะแค่ใหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเอาหลัก 10 ชุดพอค่ะ หน้าร้อนเน้นผ้าโปร่งระบายอากาศได้ดีหน่อย ซื้อไซซ์ 66 มาเลยเด็กโตไวไซซ์แรกเกิดใส่ได้แค่เดือนเดียวก็คับแล้ว ถุงมือสัก 5 คู่น้องจะอ้วกนมถุงมือเปียกบ่อย ผ้าอ้อมผ้าห่อใช้ด้วยกันได้ 1-2 โหล อื่น ๆ เตรียมตามลิสได้เลยค่ะ