ผ่าคลอดได้ 16 วันแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่หลังคลอดรักษาตัวกันยังไงค่ะแผลจะหายตอนไหนแล้วอยู่ไฟหรืออบตัวเอาค่ะลุกเข้าห้องน้ำตอนฝนตกหนาวสั่นมากค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่รู้อะไรมากแนะนำทีนะคะ ❤️ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินยาบำรุงเลือด+แคลเซียมนะคะ