สอบถามประจำเดือนหลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดประจำเดือนช่วงลูกได้กี่เดือนนะคุณแม่บ้านนี้คลอดลูกๆได้7เดือนแล้วประจำยังไม่มาเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง 27 พ.ค. 5ก.ค.ฉีดยาคุมแบบ3เดือน วันที่ 15 ก.ค.เมนมาค่ะ มาตั้ง15 วันเลยค่ะ

3y ago

กินทั้งนมแม่ทั้งนมผงจ้าสลับกัน