อยากทราบเพศลูก แนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ หมอบอกซาวด์3 รอบแล้วก็เหมือนจะเป็นผู้หญิง เพราะหมอบอกว่า80%ของการซาวด์ว่าเพศหญิง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบเพศลูก แนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผญ.ค่ะ เพราะน้องมีกลีบ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ