ตั้งครรภ์

คุณแม่ลูกดิ้นประมาณกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้จะเข้า19สัปดาห์แล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย แต่รู้สึกกระตุกบางครั้ง

21 ตอบกลับ

รู้สึกถูกตอดๆ ครั้งแรกตอน 16 วีค จ้า

18วีคกระตุกตอนนี้26คลื้นเคลงมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

เรารู้สึกตั้งแต่14-15วีคแล้วคะ

บางคนอาจจะ20วีคขึ่นไปค่ะแม่

ของเราดิ้นจริงๆ 20วีคค่ะ

ของเราดิ้นตอน20+ค่ะแม่

18 วีคดิ้นแล้วจ้า ท้อง2

บ้านนี้รู้สึกตอน 22w

เรารู้สึกชัดตอน 17w5d