รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

คุณแม่รู้เพศลูกต้องกี่เดือนค่ะ เราไปซาว2ครั้งเเร้วหมอยังไม่บอกเรย หรือเราต้องถามหมอเองค่ะ 20+3 วีค

21 ตอบกลับ

รุ้ตอน20Wค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกเสียเงินเอง

บ้านนี้ฝากคลีนิคคะ รู้เพศตอน4เดือน

บ้านนี้ตรวจนิฟ 13วีครู้เพศเลยค่าาา

21wแล้ว ยังไม่รู้เพศคะ

23+1ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ​

3y ago

ใช่เลยย​ อยากรุ้เหมือนกันค่ะ🤣🤣

15w ค่า ไดลูกชายค่า

15 ค่ะลูกชาย

4เดือนค่ะ

20wแล้วค่ะ

15 วีคค่ะ