ลกดิ้นครั้งแรก

คุณแม่รู้สึกยังไงกันบ้างคะลูกดิ้นครั้งแรกวันนี้รู้สึกดิ้นครั้งแรกอิแม่ตกใจพร้อมกับตื่นเต้นมากเลยคะดิ้นสะตกใจเลยดิ้นเป็นระยะเลยคะ😊😊😊#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในชีวิตเลยแม่ รักมากเฝ้ารอแค่เขาดิ้น🥰