คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มือใหม่ค่ะ พึ่งตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้อง จนเหนื่อยเลย อีกนานไหมอาการแบบนี้จะหายไป

28 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้นิดหน่อยค่ะ อ้วกแค่5-6ครั้ง นอกนั้นสามีรับเตมๆเลยค่ะ ทั้งอ้วก ทั้งกินข้าวไม่ได้ กินแต่ของเปรี้ยว