ไม่ทราบว่า หน้าตัวน้อยขึ้นผดผื่นแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะจะต้องใช้อะไรถึงจะหาย แล้วไขตรงจมูกทำยังไงถึงจะหายอ่ะค่ะ

คุณแม่มือใหม่ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ คุณแม่กังวลจัง?

ไม่ทราบว่า หน้าตัวน้อยขึ้นผดผื่นแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะจะต้องใช้อะไรถึงจะหาย แล้วไขตรงจมูกทำยังไงถึงจะหายอ่ะค่ะ
11 ตอบกลับ

เด่วน้องก็หายเองคะ

5y ago

โอเคค่าา ขอบคุณนะคะ☺️💕