ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ

คุณแม่มีอาการยังไงคะ แม่บ้านนี้ 35+2 ยังสบายดีอยู่คะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้32w1dมีอาการเจ็บท้องเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะปวดหลังนิดหน่อยยย🥰❤️

3y ago

เหมือนกันงับ🥺