น้ำนมไม่ไหล ทำยังไงดี

คุณแม่มีวิธีแก้ไขน้ำนมไม่ไหลยังไงกันบ้างคะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เเม่ลองต้มหัวปลีกินเเกงหัวปลียิ่งดีค่ะ กินน้ำอุ่นๆ น้ำขิง ขยันปั๊มไม่ก้ไห้ลูกเข้าเต้าทุก3ชม เอาผ้าชุบน้ำร้อนมาประคบนวดๆที่นมจ้าลองดุน้ะค่ะเเม่ ไม่งั่นก็ซื้อยาประสานน้ำนมมาจ้าบ้านนี้ทำทุกอย่างน้ำนมไหลดีมากๆยิ่งเข้าเต้ายิ่งดีจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ