ท้องแตกลาย

คุณแม่มีวิธีการป้องกันการแตกลายของหน้าท้องกันอย่างไรบ้าง? ใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ครีมทาผิวยี่ห้อ Eve's ใช้ดีค่ะ ถ้าท้องเริ่มใหญ่ขึ้น จะคันๆท้อง อย่าเกานะคะ ลูบๆ เอา แล้สทาครีมบ่อยๆ ไม่แตกค่ะ