ผื่นคัน

คุณแม่มีผื่นคันแบบนี้ เป็นอันตรายไหมคับ ตอนนี้ 17 สัปดาห์ #อัพเดท ไปพบหมอมาแล้วเป็นอาการของการแพ้ฮอร์โมนที่ลูกสร้างขึ้น คลอดแล้วจะหายไปเองบางคนอาจจะเป็นตรงอื่นนะคับ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

คุณแม่แพ้อะไรรึป่าวคะ ได้ทาครีมอะไรไหมคะ

5y ago

ไม่คับ กำลังมาพบหมอ ที่ฝากครรภ์