ลูกไม่สบายกันครั้งแรกตอนอายุเท่าไหร่คะ

คุณแม่มีการรับมือกันอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเลี้ยงหลาน นางเป็นไข้ออกผื่น (กี่เดือนจำไม่แม่น) ไข้ 39 องศาเกือบช็อก แต่นางไม่ร้องไห้งอแงเลยแม้แต่แอะเดียว นอนพาดอกเราทั้งวันไม่ยอมนอนท่าอื่น ตอนไปเฝ้าไข้ก็นอนพาดอก แอดมิทเกือบอาทิตย์