คุณแม่ปั้มน้ำนมแล้วอุ่นน้ำนมให้ลูกยังไงค่ะ

คุณแม่ปั้มน้ำนมแล้ว อุ่นน้ำนมให้ลูกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้อุ่นค่ะ ให้ลูกกินแบบเย็นค่ะเพราะอุ่นมาแล้วเหม็นหืนมากค่ะ ถ้าแม่ไม่ใช้วิธีแช่น้ำก็ซื้อเครื่องอุ่นนมก็ได้ค่ะ