ขอประสบการณ์คุณแม่บ้านอื่นๆหน่อยค่าา??

คุณแม่บ้านไหนไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษบ้างคะ ตอนคลอดกับหมอเวรหรือพยาบาลเป็นยังไงบ้าง????

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ตอนคลอดลูกคนแรก อยู่ในห้องคลอดมดลูกเปิด9เซน พยาบาลแค่มูงดู เหมือนพยาบาลเวรเฉยๆ จนต้องส่งตัวเราไปคลอดที่ รพ.จังหวัด ห่างกัน 70กิโล