19 Weeeeeeeeek 5 Day 👧🏻💕

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนมีนาคม 2566 บ้างคะ แล้วมีคุณแม่คนไหนรู้เพศลูกบ้างแล้วคะ คุณแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 💌 คุณแม่ท่านอื่นๆเตรียมของกันครบแล้วยังคะ 🎈 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

86 ตอบกลับ

21+3วีคแล้วค่ายังไม่รู้เพศเย้ยน้องหนีบไว้🥲 คลอดมีนาค่ายังไม่ได้เตรียดไรเลย😆

2y ago

ใช่ค่าหมอกำหนด14มีนา😆🤍

22w นัดคลอด 10มีนาค่ะ บ้านนี้ลูกสาวเตรียมแค่เสื้อผ้า จัดเต็มทีเดียวปีใหม่ค่ะ 😍

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ 🫶🏻

21 week หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ แต่รอให้ซาวด์เพศอีกครั้งจะซื้อของเตรียมแล้วค่ะ

19 สัปดาห์ 4 วันคะ คุณหมอนัดซาวด์ วันที่ 10 มีนาคมนี้คะ. ลุ้นๆๆอยากได้ลูกสาวคะ

22w กำหนดคลอด 11มีนา ไม่ได้เตรียมอะไรเรยคะ บ้านนี้คาดว่า ลูกสาวคะ ♥️ #ท้องแรก

3มีนาค่ะ ลูกชาย เริ่มๆซื้อเสื้อผ้านิดหน่อย เองค่ะ #บ้านนี้ท้องสองค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ คลอดง่ายๆน้าาา 🫶🏻

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ เพศไม่ชัดเจนเพราะน้องนอนขดเหมือนให้แม่คอยลุ้นไปเรื่อยๆ555

2y ago

ไม่นานน้องก็อ้าขาโชว์ค่ะ 🫶🏻

19Wจ้า กำหนดคลอด29มีนาคมจ้า หมอบอกชายแต่รอลุ้นอีกที น้องอายไม่ค่อยให้ดู5555

2y ago

ค้า 🙏🏻 ลุ้นไม่นานค่ะ ก็ได้รู้เพศน้องแล้วค่ะ ✌🏻

28มีนาค่ะ ได้ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเริ่มเตรียมช่วง6-7เดือน

2y ago

ค้าาา 🙏🏻 รู้เพศแล้ว เตรียมของช่วงเดือนนี้ดีเลยค่ะ

กำหนด18มีนาคม66ค่ะยังไม่ได้เตรียมแต่มีดูๆไว้บ้างแล้วค่ะ หมอบอกผู้ชายค่า