เป็นไทรอย์

คุณแม่บ้านไหนเป็นไทรอย์บ้างค่ะคลอดลูกออกมาแล้วลูกมีอาการปกติไม่ค่ะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา​เปนคะ​ แต่เราผ่าคลอดอยู่แล้วคะ​ ร่่างกายปกติดีคะ​ 👉แต่อาเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษ​ คลอดน้องเองปกติดีคะ​ ตอนนี้น้อง8เดือนเดือนแล้วคะ😊อย่าเครียดคะแม่ไปหาหมอตามนัด ทำตามคุณหมอแนะนำคะ✌️✌️