คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+2เท้าเริ่มบวมมือเริ่มบวมปวดตามนิ้วมือแทบกำหมัดไม่ได้อาการบวมควรไปหาหมอไหมค่ะอันตรายหรือป่าว#ท้อง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บวมอย่างเดียวไม่เป็นไรค่ะแม่ เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าบวมแล้วมีอาการปวดหัวรุนแรง ฉี่มีฟอง หรือปวดท้องรีบไปเลยค่ะ