เครื่องปั๊มนม

คุณแม่บ้านไหนเป็นคุณแม่สายปั๊มบ้างคะ พอดีเห็นว่าเครื่องปั๊มนมมีหลายยี่ห้อ หลายแบบ อยากให้คุณแม่ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมสำหรับ working women ที่ใช้งานได้ยาวๆหน่อยค่ะ จะได้ทยอยๆเก็บเงินซื้อ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ❤️

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากใช้ยาวๆเน้นแบรนด์ที่มีประกันดีๆ บริการหลังการขายดีๆ อุปกรณ์อะไหล่มีให้ซื้อตลอด หรืออะแดปใช้ได้หลากหลายค่ะ ส่วนตัวเครื่อง >> แนะนำใช้แบบกรวย hand free จะเป็นแบบเฉพาะกรวย หรือติดมอเตอร์มา ก็แล้วแต่ชอบเลยค่ะ ตัวเครื่องควรมี นน.เบา มีแบตฯในตัว ด้วยค่ะ