ตั้งครรภ์ คุณแม่ ทีมธันวาคม

คุณแม่บ้านไหนเตรียมของไว้ให้ลูกน้อยแล้วบ้าง บ้านนี้คุณแม่อยากเตรียมไว้ แต่แม่สามีกับสามี ไม่ยอมให้เตรียมไว้คะ อาจเป็นเพราะคำเชื่อของโบราณ หรือ เปล่าคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดไปแล้วนะคะ แต่อยากมาตอบค่ะ แนะนำให้เตรียมพร้อมไว้ดีกว่าค่ะ ซักทำความสะอาดเอาไว้ให้เรียบร้อย ถ้าเกิดปวดท้องจะได้หิ้วของไปเลย ไม่ต้องมากังวลอะไรอีก เผื่อเจอเหตุการณ์ฉุกเฉินแบบเราด้วยนะคะ 😁 จากประสบการณ์เราเอง ปวดท้องแต่คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน นอนติดเตียงไปวันนึง แถมทำอะไรหนักไม่ได้ ดีที่เตรียมของเอาไว้หมดแล้ว สามีเลยไม่ค่อยเหนื่อยมากเท่าไหร่ ไม่งั้นต้องเดินซื้อของ ต้องดูลูกด้วย ตายแน่ๆค่ะ