#แพ้ท้องนานไหม

คุณแม่บ้านไหนเคยแพ้ท้องบ้างค่ะพอดีท้องแรกไม่แพ้ แต่ท้องนี้แพ้ไม่รู้ว่าแต่ละคนแพ้นานไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยั้น 5 เดือน เพื่อน 3 เดือน พี่สาวยั้นคลอดค่ะ แล้วแต่ร่างกายบางคน