เป็นไข้

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไข้ตอนไห้นมลูกบ้างคะ บ้านนี้เป็นไข้คะ ตอนลูกกินนมแม่ ลูกมีสิทธิ์ติดไข้กับคุณแม่ไหมคะ แม่ๆเท่าไห้เคยผ่านเรื่องนี้มาแล้ว เม้นใต้โพสนี้หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมได้ปกติค่ะ แม่ต้องใส่แมสเวลาให้นมน้อง พยายามให้คนในบ้านเลี้ยงช่วย อย่าอยู่กับแม่เยอะค่ะ