อยากสอบถามแม่ๆ

คุณแม่บ้านไหนเคยเจ็บท้องแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้ท้งได้ 14+1 วีค แล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องอยากเข้าห้องน้ำ บ้านอยู่ไกลจาก รพ ที่บ้านมีแต่มอไซ ไม่มีรถใหญ่ไปหาหมอเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีเจ็บแบบบางทีนั่งกดเอนมาด้านหน้าก็จะปวดแปปนึง บ้านนี้ก็นั่งแต่มอไซค์ บางทีทางไม่เรียบก็มีเจ็บบ้าง ต้องขับช้าๆ