ลูกน้ำหนักน้อย

คุณแม่บ้านไหนมีเคล็ดลับทำให้ลูกน้ำหนักขึ้นบ้างคะ บ้านนี้ยิ่งโตยิ่งเล็ก ตอนนี้น้องทานนมดูแลคอยู่คะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ แต่บางครั้งการชงนมผิดวิธีก็ทำให้ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ บ้านนี้ทานS26goldค่ะ+นมแม่ ตอนคลอด2890กรัม เองค่ะ ตอน2เดือน 5694แล้วค่ะ ตอนนี้3เดือน 7018กรัม น้ำหนักขึ้นไวมากๆค่ะ