คันตามร่างกาย

คุณแม่บ้านไหนมีอาการคันตามร่างกายไหมคะ #ท้องแรกคะ คันหนักมาก เกาจนเป็นรอยหมดแล้วคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คันตามร่างกาย
47 ตอบกลับ

29 wk กำลังเป็นเลยค่ะ คันตามฝ่ามือฝ่าเท้ามากเป็นพิเศษ บางวันต้องกินยาแก้แพ้เลยค่ะ

3y ago

กินยาแก้แพ้เกือบทึกวันเลยคะ