สิทธิบัตรทอง(30บาท)

คุณแม่บ้านไหนมีสิทธิบัตรทองแล้วไปฝากครรภ์บ้างคะ ส่วนตัวเป็นคนต่างจังหวัด พอท้องเลยย้ายสิทธิมาที่อยู่ปัจจุบัน พรุ่งนี้จะไปฝากครรภ์ อยากทราบว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมไหมคะ #สอบถามข้อมูลค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ จ่ายแค่ 30฿

3y ago

ถ้ามีสิทธิ์ 30฿ ไม่เสียเพิ่มนะคะ