ผื่นขึ้นที่ท้อง

คุณแม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นที่ท้องคล้ายๆผื่นลมพิษบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ ใกล้คลอดแล้ว ตอนนี้ทาแค่ คาลาไมน์บรรเทาอาการคัน มีวิธีไหนที่จะทำให้ผื่นหายได้บ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้องเเรกๆค่ะ ถ้ายาก้ไม่หาย หมอฉีดยาเเก้คันไห้ก้ไม่หาย ประมาน5-6ชั่วโมงก้หายไปเอง ไม่รุ้ว่าเปนเหมือนกันไหม