คุณแม่ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนมีคนในครอบครัวติดโควิทบ้างคะ ตอนนี้ 32 วีค 5 วันแล้ว แม่สามีติดได้ 3 วันแล้ว เราตรวจทุกวันยังไม่เจอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้ามีเพื่อนติดขณะตั้งครรภ์ นอน รพ 10วัน ออกมาทำงานใช้ขีวิตปกติได้แล้วช่วงอาทิตย์ก่อน อย่ากังวลใจนะคะคุณแม่