น้อยใจ

คุณแม่บ้านไหนท้องได้ 25 สัปดาแล้วตัดเล็บเท้าเองไม่ได้มั่งคะ พอก้มแล้วมันยันท้องแล้วเจ็บแบบทรมารอะคะบอกแฟนให้ตัดให้แต่เขาไม่ตัดให้ แฟนบอกว่าแค่ตัดเล็บแค่นี้เอง #แม่ๆเข้าใจความรุ้สึกไหมคะว่ามันเจ้บท้องมาก มันจุกๆถี่ๆ แล้วตอนนี้นอนพักก้ยังไม่หาย แถมแฟนยังไม่สนใจด้วย ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนตัดให้ตั้งแต่12weekเลยค่ะ

5y ago

จ้าา น่าอิจฉาจังง