กลิ่น

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วกลิ่นตัวแรงกว่าปกติบ้างคะ แล้วจริงมั้ยที่เค้าบอกว่ากลิ่นตัวแรงจะได้ลูกสาว ขอบคุณค่ะแม่ๆ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะคะ บ้านนี้ลูกสาว กลิ่นตัวแม่ปกติค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายไม่มีกลิ่นตัว มาท้อง2กลิ่นตัวแรงมากเลยค่ะ