ริดสีดวงขับถ่ายยาก

คุณแม่บ้านไหนที่มีน้องแล้วเป็นริดสีดวงหรือขับถ่ายยากละถ่ายเป็นเลือดบ้างคะ เราเป็นไม่หายสักทีเจ็บท้องปวดท้องแบบบีบๆทรมานมากควรทำยังไงแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะถ่ายยากบางครั้งถ่ายออกมามีเลือดหยดตามมาด้วย แนะนำกิยอะไรที่ย่อยง่ายๆและช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะจะทำให้ถ่ายทุกวันแล้วก็จะหายจากการถ่ายยากหรือท้องผูกค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻