ขอสอบถามหน่อยจ้า

คุณแม่บ้านไหนต้องเดินไกลตอนท้องบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 33 week แล้วค่ะ บ้านอยู่เมืองกาญจน์ ต้องเดินทางไปนครสวรรค์ สามารถเดินทางไกลขนาดนี้ได้ไหมคะ ต้องเตรียมตัวยังบ้าง และจะมีอันตรายกับลูกหรือป่าว ขอประสบการณ์คุณแม่หน่อยจ้า ?ขอบคุณค่ะ..

2 ตอบกลับ

ได้จร้าไม่เป็นไรเราอยู่อุทัยธานีเรายังนั่งรถไปกรุงเทพ

6y ago

ค่ะเช่นกันนะค่ะ