ติดน้ำชง น้ำปั่น ช็อกโกแลต

คุณแม่บ้านไหนติดน้ำโกโก้กับช็อกโกแลตบ้างมั้ยคะ กินกันบ่อยแค่ไหนบ้างคะ บ้านนี้ติดมากแอบหวั่นๆกลัวโดนตรวจน้ำตาลอยู่ค่ะ 🥴 ทีมมีนา65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แค่วันละแก้วนะคะ 😊