อัลตร้าซาวด์กี่วีคถึงรู้เพศ

คุณแม่บ้านไหนซาวด์3-4รอบแล้วก็ยังไม่รู้เพศเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ ตอนนี้จะเข้า28วีคแล้วจ้า ยังไม่ให้เห็นเลย😂🤰 แม่คงต้องลุ้นตอนคลอดหระมั้ง #เจ้าตัวน้อยของแม่ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเรารู้ตอน 19w ค่ะ

1y ago

ดีจังเลย ทางนี้น้องบังมิดไม่ให้แม่เห็นเลยคะ