หอยนางรม#ขอคำแนะนำด้วยค่ะ🙏🏻

คุณแม่บ้านไหนชอบทานหอยนางรมบ้างค่ะ คุณแม่บ้านนี้ทานยำหอยนางรมติดต่อกัน4-5วันแล้วค่ะ 20W3D จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องห้ามทานหอยนางรมและของดิบทุกอย่างค่ะ