แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนซิโนเข็มแรกบ้างคะพอดีกลัวจะมีผลต่อน้ำนมกลัวลูกจะได้รับผลไปด้วย ลูกกินนมแม่ล้วนคะ

คุณแม่บ้านไหนฉีดแล้วคะ ผลเป็นยังไงกระทบต่อน้ำนมไหมคะ ซิโนแวคด้วยกลัวม่กๆคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนซิโนเข็มแรกบ้างคะพอดีกลัวจะมีผลต่อน้ำนมกลัวลูกจะได้รับผลไปด้วย ลูกกินนมแม่ล้วนคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแล้ว ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ SV+AZ ค่ะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ