ใครใจดีบริจาคเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ไม่ได้ใช้แล้วมีไหมค่ะบ้านนี้ขอรับค่ะทางนี้ไม่มีตังซื้อเลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเด็กแล้วขอรับต่อได้ไหมคะบ้านนี้ไม่มีตังค์ที่จะพอซื้อถ้ามีขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่สะดวกออกค่าส่งไหมคะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเรามีเยอะ

1y ago

Facebook :Fah Piyawan Janto