คลอดเดือนสิงหาคม

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน สิงหาคมบ้างคะ เตรียมของคบหรือยังคะ? ซื้อเตรียมคลอด

คลอดเดือนสิงหาคม
69 ตอบกลับ

18สิงหาค่ะเตรียมครอบหมดแล้วค่ะ

12 ส.ค.ค่า เตรียมครบแล้ว พร้อมหิ้ว

19สิงหาค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 สิงหา ครบทุกอย่างแล้ว

13สิงหาคมเตรียมพร้อมหิ้วแร้วคะ

ครบแล้วค่ะคลอดสิ้นเดือนค่ะ

คุณแม่ซื้อเครื่องปั๊มนมยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี

16 สิงหา เตรียมของบ้างแล้วค่ะ

23สิงหา เกือบจะครบหมดแล้วจ้า

16 สิงหาค่ะ ของพร้อมหิ้ว😊