คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้างค่ะ อยากรู้อาการไกล้คลอดเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ท้อง37w3d มีอาการปวดหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ ไกล้รึยังค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆ ท้องแข็งถี่ขึ้นควรจับเวลาดูอาการท้องแข็งถ้าถี่ขึ้นทุก5นาทีรีบไปโรงพยาบาลคะ