ลูกคลอดได้6วัน แล้วเป็นหวัด

คุณแม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างคะ เมื่อวานพยาบาลฉีดวัคซีนวัณโรคให้ พอกลับมาบ้าน รุ้สึกตอนกลางคืนลูกร้องเสียงแหบ พอมาวันนี้มีน้ำมูก กับเสมหะ ควรทำยังใงดีคะ เราต้องรีบไปหาหมอเลยไหม หรือเป็นแค่ผลข้างเคียงของวัคซีน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค้ะกังวลสุดๆเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็ดไปหาหมอดีกว่าค่ะ