ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าเดิม

คุณแม่บ้านไหน ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักยังเท่าดิมบ้างคะ บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักยัง46เท่าเดิมอยุ่เลยคะ #แอบกังวนว่าลูกออกมาจะตัวเล็กน้ำหนักน้อย

67 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีคน้ำหนักขึ้นแค่1กิโลแต่พยายามกินตลอดทั้งวันแล้วหมออัลตร้าชาวดูแล้วลูกโตตามเกณท์ดี ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ