#แม่บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ??

คุณแม่บ้านใหน เวลาท้องอยู่ ชอบอยากกินอะไร #ตอนกลางคืน บ้างค่ะ #แม่บ้านนี้อยากเฉพาะตอนกลางคืน เช้าๆใม่อยากเลยคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะกำลังหิวแต่พอทนได้ 38w3dใกล้คลอดแล้วค่ะหมอให้งดกินข้าวในเวลากลางคืนค่ะมันจะย่อยอาหารช้ากว่าเวลาปกติค่ะ 😂😂

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะ😘

ตอนนี้ 22W แล้วค่ะ ดึกๆทานบ่อยแต่เน้นเป็นของย่อยง่ายค่ะ พวกน้ำเต้าหู้ ผลไม้หรือข้าวต้ม คุณแม่จะได้ไม่อืดหรือแน่นท้องค่า 😁😁😁

5y ago

555+ ธรรมดาค่า ตอนท้องนี่เรื่องกินเรื่องใหญ่ ขัดใจบ้านแตกเลยทีเดียว 😅😅

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้ยังหิวอยู่เลย แต่คุณหมอให้เบรคน้ำหนัก ต้องอดทนเพื่อเด็กน้อยจ้า 😂💓

5y ago

สู้ๆคะคุนแม่ 😊

บ้านนี้เป็นค่ะ32วีค หิวตอนกลางคืนต้องไปซื้อเพราะหิวต้องร้องไห้

5y ago

ใช่ค่ะ หิวเฉพาะกลางคืน

เป็นค่ะ ทั้งท้องแรกทั้งท้องสอง ยิ่งดึกยิ่งอยากกินค่ะ😆😆

5y ago

ใช่ค่ะ อยากมากตอนกลางคืน 😅

เพิ่งกินอิ่มมะกี้เลยค่ะ

เรืองปกติของคนท้องคะ

บ้านนี้ก้เป็นจ้าา

เหมือนกันเลยค่ะ