ลูกเป็นผื่นแดงที่แก้ม

คุณแม่บ้านอื่นใช้ยาหรือครีมตัวนัยหายบ้างค่ะ บ้านนี้ใช้ยาตัวนี้...หายค่ะ แน่นอนว่ามีสเตอรอย1% แนะน่ะค่ะ ทาบางๆ เอามาแนะนำเปนตัวเลือกน่ะค่ะ เพราะลองมาหลายตัวแล้ว เสียเงินกับครีมที่เค้าว่าดีและแพงมาก็เยอะ เผื่อคุณแม่บ้านอื่น...ยังไม่มีวิธีรักษาให้ผื่นแดงหาย ราคาหลอดละประมาน150฿ หาซื้อตามร้านขายยาใหญ่ๆ ถึงจะมี

ลูกเป็นผื่นแดงที่แก้ม
2 ตอบกลับ

แนะว่าพาคุณลูกไปพบแพทย์เลยดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงใช้ยา โดยเฉพาะยาที่มีสารอันตราย ขนาดผู้ใหญ่ยังแพ้ได้ เด็กเล็กๆ ภูมิคุ้มกันน้อยกว่าจะไปเหลืออะไร อย่าเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายค่ะ จากใจ

บ้านนี้เป็นอยู่เลยค๊