ลูกน้อยดื่มน้ำ

คุณแม่บ้านอื่นคิดอย่างไงคะกับการที่ให้ทารกดื่มน้ำ บ้านนี้ลูกออกใหม่คนแก่ให้กินน้ำถึงกับเข้าโรงบาลติดเชื้ออยู่โรงบาบเกือบเป็นเดือน พอออกจากโรงพยาบาลมา ลูกได้ 2 เดือนกว่าคนแก่บังคับให้เอาน้ำให้กินอีก เขาบอกสมัยก่อนเขาเลี้ยงกันมาแบบนี้ 3 เดือนก็ป้อนซีลีแลคได้แล้ว อย่าไปเชื่อหมอมาก สงสารเด็กมันหิวน้ำ (กรณีนี้ลูกกินนมแม่ล้วน) รู้สึกถูกกดดันและอึดอัดมากค่ะ ช่วยออกความเห็นหน่อย เวลาลูกป่วยก็มีแต่เราที่เดือดร้อน อดหลับอดนอนอยู่แค่คนเดียว คนอื่นเขาไม่ได้มาเดือดร้อนด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยดื่มน้ำ
2 ตอบกลับ

ขนาดหลานเป็นขนาดนี้ยังจะทุรังอีกนะคะ 😭