39week เต็ม ยังไม่มีอาการเลย

คุณแม่บ้านอื่น คลอดกันตอนกี่ weekบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นแม่ ถ้า 40 วีคไม่คลอดหมอมีวิธีทำให้คลอดได้ ของเราไม่เจ็บไม่ปวด ไม่อะไรเลย ไปหาหมอๆถามอยากคลอดยัง เราก็ตอบอยากคลอดค่ะ หมอให้ไป รพ. ฉีดยาเร่งคลอดให้เลย แม่ งง 5555

4y ago

สู้ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็เจอกันแล้วๆๆ