คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้ีกำหนดคลอด 26 มีนาคมค่ะ ตั้งชื่อเล่นไว้แล้วด้วยนะ ชื่อน้อง ฆฤณ อ่านว่า คะริน ยังหาชื่อจริงไม่ได้เลย เด็กผู้ชาย

1 ตอบกลับ

ชื่อจริง ส่วนตัวเราแนะนำให้ตั้งตามวันที่น้องคลอดจริงๆดีกว่าค่ะ แม่จะได้เลือกชื่อที่ดี และเป็นมงคลให้กับน้อง ชื่อไหนที่ไม่ดีหรืออะไร ก็จะได้รู้